Tránh Thai

4.83 sao, trên tổng số 6 lượt đánh giá.
Tránh Thai

Biện Pháp Cấy Que Tránh Thai Và Những Lưu Ý Không Thể Bỏ Qua

Que cấy tránh thai là biện pháp ngừa thai hiện đại mới được phổ biến trong thời gian trở lại đây. Vì vậy nhiều chị em có thể vẫn chưa nắm hết được thông tin về phương pháp này. Bài viết dưới đây sẽ cùng giải đáp những thắc mắc về cách sử dụng cũng như những lưu ý về tính hiệu quả của que tránh thai.

Tránh Thai

Mách Bạn Những Cách Tránh Thai Không Dùng Thuốc Đơn Giản Và Dễ Áp Dụng Nhất

Có rất nhiều biện pháp tránh thai được áp dụng hiện nay nhưng phổ biến là sử dụng thuốc tránh thai nhưng liệu rằng việc sử dụng thuốc tránh thai có gây ra những tác dụng phụ, những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người phụ nữ hay không là điều mà các chị em lo ngại. Ngoài biện pháp này thì còn rất nhiều cách tránh thai không dùng thuốc mà đạt được hiệu quả cao cũng như an toàn cho sức khỏe, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Tránh Thai

Thắt Ống Dẫn Trứng – Hiểu Không Đủ Dễ Dẫn Đến Nuối Tiếc

Trong hôn nhân, cuộc sống chăn gối của vợ chồng luôn là một trong những bí quyết giúp gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên, khi để tránh việc mang thai ngoài ý muốn, nhất là ở các cặp vợ chồng tuổi trung niên thì thắt ống dẫn trứng được xem là phương pháp nhanh gọn và được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn nhất.

Tránh Thai

Tìm Hiểu Các Cách Tránh Thai Cho Nữ Giới

Có nhiều cách tránh thai- biện pháp tránh thai được chị em phụ nữ áp dụng. Trong đó các cách này được chia thành hai loại chính là tránh thai tự nhiên và tránh thai bằng phương pháp hiện đại. Vậy cụ thể các biện pháp này là gì, cơ chế hoạt động ra sao và có ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Tránh Thai

Những Điều Cần Biết Về Tiêm Thuốc Tránh Thai Sau Sinh

Tiêm thuốc tránh thai sau sinh là một biện pháp ngừa thai được cho là hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên có nhiều chị em thắc mắc về việc biện pháp tránh thai này như tiêm thuốc tránh thai khi đang cho con bú có được không, tiêm thuốc tránh thai có bị mất sữa không, tiêm vào thời điểm nào để đạt hiệu quả cao nhất,… hãy cùng chúng tôi giải đáp những vấn đề trên.

Tránh Thai

Chọn Thời Điểm Tiêm Thuốc Tránh Thai Để Mang Lại Hiệu Quả Tốt Nhất

Nên tiêm thuốc tránh thai vào thời điểm nào, tiêm thuốc tránh thai bao lâu thì có tác dụng hay tiêm thuốc tránh thai được bao lâuthì không phải chị em nào cũng nắm rõ được. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về biện pháp tránh thai này.