Mang Thai

4.86 sao, trên tổng số 7 lượt đánh giá.
Mang Thai

Quá Trình Phát Triển Của Thai Nhi 5 Tuần Tuổi

Bạn vừa mới được gia nhập vào câu lạc bộ mang thai. Tuần 5 là thời điểm để các bà mẹ có thể chắc chắn rằng họ đang mang thai. Thêm vào đó, khi mang thai ở tuần thứ 5 mức độ hormone tăng cao có thể cho bạn những triệu chứng khó bỏ qua như: đau ngực, buồn nôn và mệt mỏi. Được rồi, vì vậy “câu lạc bộ” có thể không vui lắm, nhưng cuối cùng bạn sẽ rất vui vì bạn là một thành viên. Mẹ chỉ cần tham gia câu lạc bộ và chờ thêm 8 tháng nữa.

Mang Thai

Quá Trình Phát Triển Của Thai Nhi 6 Tuần Tuổi

Vào tuần thứ 6 này thai kỳ vẫn còn mới đối với bạn do đó là bình thường để cảm thấy một chút cảm xúc. Thêm vào đó một số triệu chứng mang thai sớm khó chịu bao gồm các biến động của hormone và nó dễ hiểu khi bạn cảm thấy hết sức khốn khổ. Đó có lẽ là một phần lý do tại sao bạn có chín tháng để điều chỉnh cho thai kỳ. Tất nhiên, đó cũng là vì em bé cần tất cả thời gian để có được tất cả các bộ phận làm việc của mình theo thứ tự.

Mang Thai

Quá Trình Phát Triển Của Thai Nhi 7 Tuần Tuổi

Bạn đang giữ bí mật tốt nhất, phải không? Bây giờ bạn đang mang thai 7 tuần và bạn sẽ biết chính xác về ngày của mình khi biết bạn đang mong chờ điều gì nhưng không ai khác có thể nhìn thấy điều đó. Điều đó có thể cung cấp cho bạn một cảm giác siêu thực và khó tả. Và vào tuần thứ 7 của thai kỳ, bạn có thể tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình hay con của bạn đang lớn lên ở trong cơ thể bạn thế nào. Bây giờ, hãy tận hưởng bí mật nhỏ của bạn nào.

Mang Thai

Quá Trình Phát Triển Của Thai Nhi 8 Tuần Tuổi

Vào lúc mang thai 8 tuần, bạn đang kết thúc tháng thứ hai của thai kỳ. Giống như hầu hết phụ nữ, bạn có thể có cuộc hẹn khám thai đầu tiên ngay bây giờ. Tại chuyến thăm này, siêu âm có thể được thực hiện để xác định bạn đang ở đâu của đoạn đường thai kỳ. Bạn thậm chí có thể nghe và thấy nhịp tim của bé. Thật kỳ diệu phải không!

Sự phát triển của thai nhi

Quá Trình Phát Triển Của Thai Nhi 9 Tuần Tuổi

Bây giờ bạn đã mang thai 9 tuần, có lẽ bạn đang bắt đầu nghĩ về cuộc sống sẽ thay đổi như thế nào với em bé của bạn trong tương lai. Bạn sẽ có kế hoạch cho việc có con. Ví dụ như: xin nghỉ phép thai sản, chuẩn bị mọi kiến thức cần thiết cho việc có con và về kinh tế để đảm bảo cho con bạn có một tương lại tốt nhất từ lúc chào đời. Chín tuần đã trôi qua, chúng ta cùng xem em bé của bạn phát triển đến đâu rồi nhé.

Mang Thai

Sự Phát Triển Của Thai Nhi 10 Tuần Tuổi

Thời gian trôi qua thật nhanh. Bạn đã mang thai được 10 tuần. Phía trước sẽ là cả một chặng đường dài và đầy thú vị của 2 mẹ con. Chắc hẳn tuần này các mẹ bầu đã bắt đầu lên kế hoạch mua sắm và tìm hiểu thêm thông tin thai sản cần thiết cho bản thân. Trong giai đoạn thai nhi tuần thứ 10 bé đã triển gần đầy đủ, nếu trong những tuần trước mẹ đã ốm nghén quá nhiều thì đừng lo lắng. Bởi bắt đầu từ bây giờ các triệu chứng ốm nghén sẽ giảm dần và mẹ sẽ có cuộc sống vui vẻ trở lại.